evolution gaming โป๊กเกอร์ – การจัดการแบ๊งค์

evolution gaming

การจัดการแบ๊งค์โป๊กเกอร์ของคุณเป็นองค์ประกอบสำคัญในการเล่นโป๊กเกอร์ให้ชนะ และค่อนข้างจะเป็นไปได้ว่าความแตกต่างระหว่างการคุ้มทุนกับการเจ๊ง evolution gaming

ผู้เล่นหลายคนมีความสุขมากพอที่จะคุ้มทุนหรือทำกำไรได้ ท้ายที่สุดแล้ว การหาเลี้ยงชีพด้วยการเล่นโป๊กเกอร์นั้นง่ายกว่าการเป็นนักเล่นมืออาชีพ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้เล่นหลายคนจะทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่อยากเป็นฮีโร่ การจัดการแบ๊งค์คือหัวใจสำคัญของเกมนี้ หากคุณต้องการประหยัดเงินในแบ๊งค์ก่อนที่จะสายเกินไป โปรดอ่านต่อ

มีสองสามวิธีที่คุณสามารถจัดการแบ๊งค์ของคุณได้ และวิธีใดที่คุณต้องการ ฉันชอบใช้สิ่งที่ฉันเรียกว่า Kelly Criterion โดยพื้นฐานแล้ว แต่ละเซสชันที่คุณเล่น คุณจะคำนวณ Kelly % ของเซสชันของคุณ Kelly % คือ % ของแบ๊งค์ของคุณที่ควรใช้ในระหว่างการเล่นที่กำหนด แนวคิดคือคุณซื้อประมาณ 20 ขึ้นหรือลง ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของคุณ

ข้อสังเกตที่น่าสนใจ: Kelly Criterion ถือว่าคุณเล่นโป๊กเกอร์ได้สมบูรณ์แบบ แน่นอนว่าสิ่งนี้ไม่เป็นความจริง คุณอาจไม่ชนะหรือสมบูรณ์แบบเสมอไปเมื่อคุณเล่นหลายมือ นั่นเป็นส่วนหนึ่งของความสวยงามของการเล่นโป๊กเกอร์ แต่ก็เป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่คุณจะเสียเงิน ด้วยเกณฑ์ของ Kelly มันค่อนข้างเป็นเรื่องไร้สาระ คุณจะชนะบางมือที่คุณคิดว่าคุณน่าจะแพ้ และบางมือที่คุณคิดว่าคุณน่าจะชนะแต่กลับไม่

การทดลองดื่ม BrieriCola ฉันได้ทำการวิจัยก่อนที่จะทำสิ่งนี้ และพบว่าเครื่องดื่มก่อนเกมส่วนใหญ่เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ดังนั้น คุณสามารถโต้แย้งได้ว่าเครื่องดื่มที่น่าพิศวงเช่น Red Bull แม้ว่าจะปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ แต่ก็มีผลกระทบด้านลบต่อแบ๊งค์ของคุณเนื่องจากผลกระทบด้านลบของการดื่มเหล้า ยังไม่พอที่คุณเป็น Budweiser หมดสติเมา; คุณตีตารางด้วย มันง่ายกว่ามากที่จะออกไปที่โต๊ะหลังจากเหล้าหมด และมันยากกว่ามากที่จะได้เงินคืนหลังจากที่คุณใช้ไปจนหมด ฉันแนะนำให้คุณจำกัดปริมาณคาเฟอีนของคุณในขณะที่ดื่มระหว่างการแข่งขัน

เล่นในความเงียบ ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่ากี่ครั้งแล้วที่ฉันพบว่าแม้ว่าฉันจะอยู่ได้ตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ แต่การพูดคุยก็ไม่ใช่เรื่องฉลาดที่จะทำ คุณฟังคนรอบข้าง และคุณไม่อยากเป็นเหมือนพวกเขา จู่ๆ ก็ตระหนักว่าพวกเขาฉลาดกว่าคุณ มีเหตุผลที่เราเล่นและนั่นเป็นเพราะเราสนุกกับมัน นึกถึงสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ชิปโป๊กเกอร์ในมือของคุณเมื่อสนทนา ออกห่างจากคอมพิวเตอร์หรือเกม แล้วไปทำอย่างอื่นแทน

การใช้เกณฑ์ของ Kelly สิ่งนี้ไม่ได้คำนึงถึงสิ่งอื่นใด ดังนั้นจึงไม่ใช่ระบบจริงๆ คุณไม่สามารถถ่วงน้ำหนักการเดิมพัน สั่งชิปตามเวลาที่รอ และจ่ายเงินตามเวลาที่รอ มันยังไม่เสร็จ บางคนคิดว่าสิ่งนี้ทำให้ท้าทายมากขึ้น แต่ก็ไม่ท้าทายเลย ง่ายมาก คุณเพียงแค่เลือกเวลาและไปได้เลย evolution gaming เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการรับเงินจากโป๊กเกอร์ออนไลน์

อย่าลืมวางเดิมพันตามขนาดของบิ๊กบลายด์เสมอ หากคุณเดิมพันขนาดของบิ๊กบลายด์ และด้วยเหตุนี้บิ๊กบลายด์ คุณจะมีโอกาสมากขึ้นในการรับเงินในกองกลางมากกว่าการเดิมพันในจำนวนที่เท่ากันกับบลายด์ที่เล็กกว่า ผู้คนจะเดินโซซัดโซเซลงไปในเงินกองกลางและคุณจะได้รับ เรียกว่าไม่มีอะไรเลย นอกจากนี้ อย่าตรวจสอบ pre-flop หากคุณกำลังถือไพ่อยู่ หากคุณถูกล็อคในการ Raise อาจมีคนอื่นกำลัง Raise เพื่อพยายามแย่งมือคุณ

โดยสรุป นี่คือวิธีที่คุณควรจัดการเงินของคุณในเกมสังเวียนหรือทัวร์นาเมนต์ จัดการเงินของคุณให้ดีที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ และเดิมพันในจำนวนเงินที่คุณรู้สึกสบายใจกับแบ๊งค์ของคุณ หากคุณสูญเสียเงินทั้งหมด ให้หยุด มันง่ายเหมือนที่

ขอให้โชคดีและสนุก!